'The Man Who Sets The Table' - Quý Ông Góc Bếp làm mưa gió trên chuyên mục phim Bộ

18/09/2017

Bộ phim 'The Man Who Sets The Table' sẽ được cập nhật nhanh nhất trên chuyên mục phim bộ vào lúc 21g00 thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu thứ 02/09 với bản phụ đề và bản thuyết minh sau đó vài ngày.
 
fpt-play-box-tv-box-hien-dai-phim-bo-hay-quy-ong-goc-bep-the-man-who-sets-the-table-phim-tinh-cam-hai-huoc-hay-nhat

Man Who Sets The Table là bộ phim xoay quanh Lee Shin-Mo (Kim Kap-soo), một doanh nhân rất thành đạt với 35 năm cống hiến cho công ty của mình, giờ đã đến lúc ông muốn nghỉ ngơi, dành tất cả cho gia đình và người vợ của mình. Nhưng quá bất ngờ, vợ của ông lại đâm đơn ly dị. Trong khi đó, hai đứa con hết mực yêu thương lại làm ông đau lòng với những bất đồng quan điểm. Shin-Mo đã cống hiến cả đời mình để lo cho gia đình, công ty vậy mà đến lúc ông muốn nghỉ ngơi, ông còn lại gì?
 
tv-box-fpt-play-box-Man_Who_Sets_the_Table-SR

Xuyên suốt câu chuyện là tình yêu của Lee Luli (Choi Soo-young) với Chung Tea-Yang (On Joo-wan). Luli là đứa con gái cưng của Shin-Mo. Trong cuộc đời, bước đi và sự trưởng thành luôn luôn có hình bóng của cha, cô luôn luôn nghe lời và nỗ lực hết sức để xứng đáng với người cha mà cô yêu mến và tôn trọng. Luli làm việc cho một Cheabol hùng mạnh để chứng minh cho cha thấy năng lực của mình. Trong một chuyến thực tập tại Singapore, Tea-yang đã xuất hiện và giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc, giúp cô hòa nhập với cuộc sống ở Singapore. Luli đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình khi Tea-Yang đến bên cô.
 
fpt-play-box-tv-box-hien-dai-phim-bo-hay-quy-ong-goc-bep-the-man-who-sets-the-table-phim-tinh-cam-hai-huoc-hay-nhat-xem-phim-mien-phi-khong-quang-cao

Đúng vào ngày cô quyết định chuyển đến sống với Tea-Yang, bất ngờ người cha Shin-Mo xuất hiện và đem cô trở lại Hàn Quốc, cha cô phản đối mạnh mẽ việc cô yêu Tea-Yang và sẽ tiến tới hôn nhân. Luli trở về Hàn Quốc và dọn đến sống cùng mẹ, từ đây cô phát hiện ra một bí mật thực sự rất lớn sau 30 năm được chôn lấp, cái mà cô sẽ không bao giờ để cho Tea-Yang biết.

Man Who Sets the Table được chỉ đạo sản xuất bởi Park Hyun Joo – người từng chấp bút cho Hooray for Love, Wonderful Mama cùng sự tham gia diễn xuất của nữ thần tượng nổi tiếng Choi Soo-young (nhóm nhạc SNSD). Bộ phim này sẽ được phát sóng trên chuyên mục phim Bộ Hàn Quốc của FPT Play Box vào 21:00 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần với bản phụ đề và thuyết minh nhanh nhất.
 
Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Hotline bán hàng: (04)/ (08) 73 01 01 01
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn 
Nguồn: FPT Play Box tổng hợp