T-Ara chính thức tổ chức concert nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ Việt - Hàn

30/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ T-Ara sẽ tổ chức một concert riêng vào ngày 04/11 tại SVĐ Phú Thọ (Tp.HCM). Toàn bộ chương trình sẽ được trực tiếp trên chuyên mục Truyền hình, phím 200 (kênh F-Event) của FPT Play Box.

Đêm nhạc của T-Ara tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. Trong suốt đêm diễn, ngoài nhóm nhạc nữ T-Ara, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp mặt các thần tượng trong nước như Noo Phước Thịnh, Erik và Min.
 
fpt-play-box-tv-android-box-chuong-trinh-dac-sac-truyen-hinh-dem-nhac-tara-concert-2017-ky-niem-quan-he-viet-han

Từ năm 2012 đến nay, nhóm nhạc T-Ara, bao gồm 04 thành viên Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Qri, đã năm lần ghé thăm đất nước hình chữ S. Tuy nhiên, khác với những buổi trình diễn chóng vánh như trước đây, concert ngày 04/11 lần này hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc hoành tráng nhất của T-Ara tại Việt Nam với thời lượng kéo dài gần ba tiếng đồng hồ.
 
fpt-play-box-tv-android-box-chuong-trinh-dac-sac-truyen-hinh-dem-nhac-tara-concert-2017-ky-niem-quan-he-viet-han-ca-nhac-dac-sac-khong-huy-show.jpg

Ngoài ra, trong buổi họp báo cũng có một số thắc mắc về điều kiện sức khỏe của nhóm nhạc hiện tại không tốt, liệu điều này có ảnh hưởng đện chất lượng buổi biểu diễn hay nhóm nhạc có hủy show vào phút chót như trường hợp của Adriana vừa rồi hay không. Qua đó, ông Kwak Dae Yeo, đại diện BTC đã khẳng định:

'Từ trước đến nay, T-ara đã đi tour concert ở rất nhiều quốc gia và chưa từng có tiền lệ bỏ diễn vì lý do cá nhân. Kể cả khi họ bị chấn thương hay gặp những biến cố trong sự nghiệp, họ vẫn vì fan mà đứng trên sân khấu. Do đó, tôi khẳng định concert của T-ara vẫn sẽ được diễn ra theo kế hoạch, dù các cô gái có đổ bệnh, họ cũng sẽ không huỷ show'.
 
fpt-play-box-tv-android-box-chuong-trinh-dac-sac-truyen-hinh-dem-nhac-tara-concert-2017-ky-niem-quan-he-viet-han-ca-nhac-dac-sac

Theo chia sẻ về những tiết mục đặc biệt trong đêm diễn, ban tổ chức cho hay T-ara sẽ biểu diễn khoảng 23 ca khúc, từ những tiết mục solo cho đến những bài hit gắn liền tên tuổi của nhóm, các cô gái cũng sẽ chuẩn bị nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với người hâm mộ trên sân khấu.

Đón xem tất cả các tiết mục của đêm nhạc T-Ara Concert 2017 vào lúc 20H00 ngày 04/11 trên FPT Play Box.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Hotline bán hàng: 1800 6000
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
Nguồn: Tổng hợp