MUA FPT PLAY BOX - XEM NGAY BOM TẤN JUSTICE LEAGUE

05/03/2021

LẦN ĐẦU TIÊN MỘT BỘ PHIM CHIẾU RẠP BOM TẤN HOLLYWOOD ĐƯỢC CHIẾU TRÊN NỀN TẢNG XEM PHIM TRỰC TUYẾN VÀ ĐƯỢC PHÁT SÓNG CÙNG NGÀY VỚI MỸ. 
Justice League bản mới có thời lượng 4 tiếng, dài gấp đôi so với bản công chiếu gần 4 năm trước. Tại sự kiện DC FanDome, Snyder cho biết: “Bộ phim này sẽ được chia thành 4 tập, mỗi tập khoảng một tiếng”. Tuy nhiên, ông đã tìm cách để có thể phát hành "bom tấn" của mình dưới dạng một tác phẩm điện ảnh liền mạch và mang lại trải nghiệm trọn vẹn hơn.
Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một bộ phim chiếu rạp "bom tấn" Hollywood được chiếu trên nền tảng xem phim trực tuyến và được phát sóng cùng ngày với Mỹ, một tiền lệ chưa từng có trước nay. Justice League đã đảo ngược xu hướng cũ, thay vì ưu tiên vòng quay bản quyền theo trật tự từ rạp phim, rồi đến CD, kênh trả phí, FTA (phát sóng tự do)... mỗi vòng quay cách nhau khoảng 12-24 tháng. Hiện nay cả rạp chiếu phim và các kênh truyền hình giải trí đều sẽ chịu ảnh hưởng lớn từ sự đảo chiều này. Chiến lược chung của các phim bom tấn sắp tới sẽ là công chiếu lần đầu nhắm thẳng đến số đông khán giả toàn cầu xem trực tuyến trên Internet.

Phiên bản này sẽ nhấn đậm hơn vai trò của một số nhân vật như: siêu phản diện Lex Luthor không đội trời chung với Superman, hay Deathstroke. Bên cạnh đó, "ác nhân khét tiếng" huyền thoại Darkseid và "cánh tay phải" Desaad, hay Joker của diễn viên Jared Leto sẽ xuất hiện trong bản này. Câu chuyện về Flash và Cyborg cũng sẽ được mở rộng, với sự góp mặt của nhân vật người mẹ quá cố của Cyborg, và người tình của Flash - Iris West (từng bị cắt khỏi bản 2017). Snyder cho biết Justice League bản mới sẽ bao gồm rất nhiều cảnh flashback liên quan đến Cyborg để làm rõ cuộc đời của anh chàng này trước khi trở thành nửa người nửa máy.Bộ phim Justice League của Zack Snyder sẽ được ra mắt độc quyền vào ngày 18/03 trên FPT Play Box và ứng dụng FPT Play. Hãy cùng đón chờ nhé các fan cứng của siêu anh hùng!!!MUA NGAY FPT PLAY BOX ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CỰC HOT
GIÁ SẢN PHẨM: 1.690.000 VNĐ
- Nhận ngay 30 ngày gói VIP (Miễn phí xem bom tấn Justice League)
- Nhận ngay 12 tháng gói GIA ĐÌNH