FPT Telecom sắp ra mắt sản phẩm công nghệ “đầu tiên trên thế giới"

22/04/2021

Giới phóng viên công nghệ tại Việt Nam trong vài ngày vừa qua đăng tải ảnh chụp thư mời của FPT Telecom. Trong đó, công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam cho biết sẽ ra mắt sản phẩm công nghệ đầu tiên trên thế giới.
 
 

Vào ngày 26/04 sắp đến, FPT Telecom sẽ chính thức ra mắt một sản phẩm công nghệ đầu tiên trên thế giới bằng một sự kiện tại FPT Tower Hà Nội với sự tham dự của đại diện Google và nhiều nội dung bất ngờ…”, thư mời viết.

Sự kiện sẽ được công chiếu trực tiếp trên ứng dụng FPT Play, Fanpage FPT Telecom, FPT Play, FPT Play Box... vào lúc 20 giờ Ngày 26/04/2021. Hứa hẹn sẽ mang lại một bất ngờ chưa từng có trước đây. 

Trong thư mời, một thiết bị đã được làm ẩn đi, kèm với chữ S nổi bật. Thiết bị này có hình dạng của smartphone, hoặc một đầu thu truyền hình, cũng có thể là một thiết bị kết nối Internet. Phía FPT Telecom không tiết lộ sản phẩm sẽ ra mắt là gì.

FPT Telecom là một trong 3 nhà cung cấp mạng Internet lớn nhất tại Việt Nam. Công ty đứng đầu trong các nhà cung cấp Internet tại thị trường Campuchia. Công ty hiện đang phân phối thiết bị xem truyền hình FPT Play Box.