Chuyên mục truyền hình tại FPT Play Box tạo nên sự khác biệt với truyền hình truyền thống

28/08/2017

Tại chuyên mục truyền hình của FPT Play Box được cài đặt các tính năng như xem lại, xem lịch phát sóng, lưu yêu thích,...  giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn giải trí và xem truyền hình một cách dễ dàng nhất.

Khi xem truyền hình truyền thống, khán giả sẽ bị phụ thuộc vào khung giờ, lịch phát sóng của nhà đài, bị giới hạn số kênh nhất định tùy thuộc vào vùng, miền. Nếu người xem bỏ lỡ chương trình yêu thích thì mặc nhiên là không thể xem lại. FPT Play Box đem đến các tiện ích đi kèm với truyền hình chất lượng cao, khiến cho việc giải trí trên TV được nâng lên một tầm cao mới, tiện lợi hơn và dễ dàng hơn.

Truyền hình FPT Play Box có hơn 100 kênh miễn phí
 
tv-box-fpt-play-box-truyen-hinh-xem-nhanh-chat-luong
FPT Play Box có danh sách kênh truyền hình đa dạng với hơn 100 kênh cơ bản và nhiều gói kênh mở rộng

FPT Play Box có hơn 100 kênh truyền hình miễn phí, đa dạng nội dung giải trí và kèm theo là các gói kênh mở rộng với nhiều kênh truyền hình quốc tế đặc biệt, thu hút đông đảo người xem truyền hình hiện nay.

Xem lịch phát sóng từng kênh truyền hình
 
fpt-play-box-tv-box-xem-lich-phat-song-truyen-hinh-htv-vtv-axn
Người dùng có thể xem lịch phát sóng của từng kênh truyền hình bằng cách dùng chức năng mở rộng (phím đỏ trên remote)

Đây là một ứng dụng dự báo, khách hàng có thể xem lịch phát sóng trong 24g của tất cả các đài truyền hình có mặt trên FPT Play Box. Với chức năng này, người dùng không cần phải canh giờ xem lịch phát sóng trên đài mà vẫn biết trước thời gian và nội dung chính của các chương trình. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian để không lỡ mất những bộ phim, tiết mục hấp dẫn ở các kênh yêu thích.

Chức năng xem lại trước 72 giờ
 
fpt-play-box-tv-box-xem-lai-72g-truyen-hinh-starmovie-starworld-htv-vtvc
Tính năng xem lại các chương trình yêu thích sẽ có mặt trong chức năng mở rộng (nút đỏ trên remote)

Nếu bạn và gia đình đang xem một bộ phim dở dang, bỏ lỡ một show truyền hình hấp dẫn hay kể cả việc bạn có đến 2 – 3 chương trình yêu thích nhưng chúng cùng chiếu trong một khung giờ thì đừng lo ngại. Chức năng xem lại chương trình trước 72 giờ giúp người dùng có thể xem lại bất kỳ chương trình nào mình thích ở một số kênh có biểu tượng đồng hồ như VTC1, VTC2, VTC3 HD, VTC4 (Yeah 1 Family), VTC 10, VTC 11 (Kid &Family TV), VTC 14 HD, VTC 16,...

Lưu yêu thích để không bỏ quên các kênh đặc biệt
 
fpt-play-box-tv-box-chuc-nang-luu-yeu-thich-truyen-hinh
Khách hàng có thể lưu các kênh truyền hình yêu thích tại chức năng mở rộng

Khách hàng có thể ghi chú lại các kênh truyền hình ưa thích để không bỏ lỡ chúng trong mỗi lần xem truyền hình bằng cách lưu yêu thích. Với cách này, mỗi lần vào chuyên mục truyền hình của FPT Play Box, các kênh yêu thích sẽ được hiển thị đầu tiên trên bảng danh sách kênh truyền hình. Dễ dàng để khách hàng tìm thấy chúng mà không cần đến việc dò thứ tự kênh hay nhớ số kênh.

Với mức giá khuyến mãi hấp dẫn chỉ 1.590.000VNĐ, kèm theo đó là tặng 1 gói xem giải Ngoại Hạng Anh 2017 - 2018, 12 tháng sử dụng miễn phí gói kênh Family gồm nhiều chương trình giải trí quốc tế hấp dẫn, khách hàng chỉ bỏ ra chi phí một lần nhưng có thể sử dụng lâu dài với chất lượng truyền hình chất lượng cao cùng nhiều tính năng được lồng ghép vào sản phẩm. Ngoài chuyên mục Truyền hình với nhiều kênh thú vị của Việt Nam và Quốc tế, FPT Play Box còn có nhiều chuyên mục đặc biệt khác như Phim bộ; Phim lẻ; Thiếu nhi; Anime; TV Show,... và kèm theo đó là các App ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay như Zing.mp3, NhacCuaTui, YouTube, Karaoke Plus,...
 
fpt-play-box-tv-box-truyen-hinh-hang-chinh-hang-mua-nhanh

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006600
- Tổng đài bán hàng: 18006000 
- Website: www.fptplay.tv
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn