Chính thức: Tom Cruise dẫn đầu dàn sao "Nhiệm vụ bất khả thi" tham gia "Running Man"

19/07/2018

Sau bao lời đồn đoán, thông tin dàn diễn viên “ Mission: Impossible - Fallout" tham gia "Running Man" đã được xác nhận trong teaser tập mới nhất từ nhà đài SBS. Đón xem Running Man tập 410 trên FPT Play và FPT Play Box. 

 

Cách đây không lâu, thông tin nam tài tử của series phim "Mission: Impossible" – Tom Cruise cùng hai ngôi sao đình đám Henry Cavill và Simon Pegg sẽ đổ bộ show thực tế "Running Man" đã tràn ngập các mặt báo và mạng xã hội. Đại diện đoàn làm phim cũng như tổ sản xuất chương trình cũng đã đưa ra những câu trả lời xung quanh quá trình đàm phán giữa hai bên, tuy nhiên họ cũng khẳng định rằng " sự thành công của cuộc đàm phán này chưa được bảo đảm".
 

Giữa những thông tin trái chiều gây xôn xao dư luận thì mới đây, trên trang Youtube chính thức của đài "Running Man", nhà đài SBS đã tung teaser tập 410 sẽ lên sóng vào ngày 22/7/2018. Không nằm ngoài sự mong đợi của khán giả trong nước và quốc tế, hình ảnh Tom Cruise cùng Henry Cavill và Simon Pegg đã liên tục xuất hiện trong 23 giây ngắn ngủi của đoạn clip.
 

Running-man-fpt-play


Có thể coi đây chính là lời xác minh chính thức từ nhà đài SBS về việc dàn sao "Mission: Impossible – Fallout" sẽ góp mặt trong show truyền hình đình đám xứ Hàn. Chắc chắn, đây sẽ là một trong những tập thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả trung thành của "Running Man" cùng series phim "Nhiệm vụ bất khả thi".

Running-man-fpt-play


Được biết, tham gia "Running Man" là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá cho phim điện ảnh "Mission: Impossible – Fallout" sẽ khởi chiếu vào ngày 27/7 tới của Tom Cruise cùng đoàn làm phim.

Đón xem Running Man tập 410 trên FPT Play và FPT Play Box