Tự do khám phá thế giới với chiếc tivi cùng trình duyệt Google Chrome

04/01/2017

Bắt đầu từ ngày 5.01.2017 trình duyệt Google Chrome sẽ có mặt trong mục ứng dụng của FPT Play Box. Người dùng sẽ tìm hiểu được các thông tin nhanh nhất ngay tại nhà.

Google Chrome mang lại tiện ích lớn dành cho người dùng khi tìm kiếm thông tin, lướt web và truy cập vào các nội dung giải trí yêu thích chỉ với một cú click. 

Khách hàng cần dùng chuột để trải nghiệm trình duyệt Google Chrome.

Các cách sử dụng chuột tại thiết bị FPT Play Box

Cách 1: Dùng con trỏ chuột trên remote.
 
Ấn icon trỏ chuột trên remote để bật và di chuyển chuột đến nơi cần sử dụng.
Ấn thêm icon con trỏ chuột lần 2 để thoát khỏi chế độ dùng chuột ảo bằng remote.
 
tv-box-fpt-play-box-google-chrome-ung-dung-moi
Khách hàng có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome qua icon chuột trên remote hoặc chuột ngoài để hỗ trợ. Khách hàng nên sử dụng chuột ngoài để trải nghiệm ứng dụng dễ dàng hơn.

Khách hàng có thể sử dụng bàn phím ảo ngay trên giao diện được hiển thị trên tivi để nhập số hoặc chữ khi cần thiết. Cách nhập chữ số có thể thực hiện bằng việc di chuyển trực tiếp chuột ảo hoặc sử dụng phím lên xuống trên remote để chọn chữ số thích hợp. Việc sử dụng phím lên xuống trên remote chỉ sử dụng được khi tắt chuột ảo của bàn phím.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lắp đặt thêm bàn phím máy tính qua cổng USB trên FPT Play Box để gõ phím chữ số nhanh chóng và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn.

Cách 2: Dùng chuột ngoài hỗ trợ
 
tv-box-fpt-play-box-su-dung-chuot-ngoai-ho-tro
Khách hàng có thể sử dụng chuột và bàn phím máy tính bên ngoài cắm vào cổng USB của FPT Play Box để dùng dễ dàng hơn

Người dùng có thể cắm chuột ngoài vào cổng USB của FPT Play Box để di chuyển đến nơi cần đến một cách thuận tiện. FPT Play Box khuyến khích khách hàng sử dụng phương pháp này.

Với việc thiết lập trình duyệt Google Chrome ngay trên trên chiếc tivi thông thường sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc tìm kiếm thông tin, duyệt web với tốc độ nhanh chóng, giảm thiểu được thời gian trong cuộc sống bận rộn.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01
- Website: www.fptplay.tv
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
Nguồn FPT Play Box