Thêm lựa chọn mới với hai kênh giải trí vừa được bổ sung trong gói kênh Family

11/12/2017

Bắt đầu từ ngày 8/12, gói kênh mở rộng Family đã cập nhật thêm hai kênh truyền hình quốc tế FOX HD và BabyTV HD, mang đến nhiều lựa chọn mới hấp dẫn hơn cho thế giới giải trí của cả gia đình.

Hàng trăm nội dung giải trí hấp dẫn và phong phú từ: phim truyện, chương trình truyền hình, âm nhạc, show truyền hình thực tế…vẫn luôn được cập nhật liên tục trên gói kênh mở rộng Family. Tuy nhiên, với mong muốn đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của người dùng, 2 kênh truyền hình quốc tế FOX HD và BabyTV HD được cập nhật mới đây trong gói kênh Family sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. 
 
fpt-play-box-android-tv-box-bo-sung-2-kenh-truyen-hinh-foxhd-babytvhd-goi-kenh-family


Kênh BabyTV - Phím 12

Còn nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ, chưa biết chọn kênh giải trí bổ ích nào cho bé yêu, thì BabyTV HD sẽ là lựa chọn mới đầy thú vị và phù hợp khi sử dụng gói kênh Family.
 
fpt-play-box-android-tv-box-kenh-truyen-hinh-moi-babytv-hd-phim12-goi-kenh-family

Đây là kênh truyền hình chuyên phát sóng các nội dung giải trí giành cho các bé thiếu nhi. Những bộ phim hoạt hình, các chương trình bổ ích mang nhiều màu sắc, vui nhộn và tính giáo dục cao giúp các bé vừa giải trí vừa bổ sung thêm nhiều kỹ năng về học tập và phát triển khả năng tư duy, hiểu biết.

Kênh FOX HD - Phím 13

Đây là kênh phim đặc sắc hàng đầu của Mỹ với hàng ngàn bộ phim điện ảnh hấp dẫn, nội dung hấp dẫn mang nhiều giá trị đến người xem. Với kênh FOX HD, khách hàng sẽ được tận hưởng cả một thế giới phim bộ Mỹ  mới đầy hấp dẫn nhất với đủ các thể loại: từ hành động, hài hước, đến những bộ phim tình cảm, tâm lý…
 
fpt-play-box-android-tv-box-kenh-truyen-hinh-moi-babytv-hd-phim12-goi-kenh-family-truyen-hinh-dac-sac

Đặc biệt, trên thiết bị giải trí FPT Play Box 2018 đã cập nhật kênh FOX HD với nhiều bộ phim Mỹ nổi bật như: The Walking Dead, NCIS, Bones, Castle, Criminal Minds, Marvel's Agents of Shield, The Simpsons, Family Guy…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của tín đồ điện ảnh ngay tại nhà với độ phân giải cao.  

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn gói kênh Family còn được sử dụng thêm 4 kênh hấp dẫn như:
- FOX Movies - Phím 21: Kênh phim truyện nước ngoài đặc sắc.
- FOX Life - Phím 22: Kênh truyền hình giải trí hàng đầu thế giới nổi tiếng với các chương trình truyền hình thực tế, cuộc thi tài năng, các sự kiện đặc biệt: Miss Universe, Annual Grammy Awards…
- National Geographic Channel HD - Phím 23: Kênh truyền hình khoa học khám phá, bổ sung kiến thức về thế giới tự nhiên, hành trình thám hiểm thực tế.
- Channel V HD - Phím 24: Kênh âm nhạc quốc tế chất lượng, tổng hợp những MV đứng đầu các bảng xếp hạng, các cuộc phỏng vấn độc quyền, các concert và các chương trình âm nhạc mới nhất tới khán giả

Với 6 kênh truyền hình nước ngoài đặc sắc trong gói kênh Family hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những phút giây giải trí tuyệt vời cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Hotline bán hàng: 1800 6000
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
Hiền Anh