Tư vấn và mua hàng

Sống Chung Với Mẹ Chồng, Người Phán Xử tạo cơn sốt mới cho khán giả Việt

12/04/2017

Phim truyền hình Việt đang dần được khán giả yêu thích trở lại khi khai thác các vấn đề nóng của xã hội. Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, Người Phán Xử mặc dù mới ra mắt các tập đầu tiên nhưng đã thu hút được đông đảo khán giả theo dõi.

Các bộ phim Việt hấp dẫn hiện đang được chiếu trên FPT Play Box tại chuyên mục Truyền hình ở kênh VTV1 HD và VTV3 HD. Đặc biệt, hai kênh phát sóng đều hỗ trợ chức năng xem lại 72g, khán giả sẽ không bị lỡ hai phim truyện đặc sắc này.

Sống Chung Với Mẹ Chồng

Phát sóng: VTV1 HD – Kênh 01
Thời gian: 20g45 – Thứ 4, 5, 6 hàng tuần
 

Cuộc sống của nàng dâu Vân đã khiến khán giả bất bình vì sự khắt khe của mẹ chồng. Những việc làm nhỏ nhặt của cô con dâu luôn được bà Phương xét nét đến mức không tưởng. Những tình tiết của bộ phim ngày càng gay cấn, liệu rằng nàng dâu Vân có mãi chịu nhường nhịn hay sẽ đứng lên đấu tranh lấy lại sự công bằng?

Phim được góp mặt bởi dàn diễn viên gạo cội: NSND Lan Hương, NSƯT Công Lý,… cùng các diễn viên tài năng sẽ khiến khán giả cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Người Phán Xử

Phát sóng: VTV3 HD – Kênh 3
Thời gian: 21g30 – Thứ 4, 5 hàng tuần
 

Những câu chuyện ly kỳ về cuộc sống của thế giới ngầm, âm mưu đen tối của các tay chùm kinh tế vẫn luôn tồn tại trong xã hội. Chàng trai Phan Hải đang là một ẩn số khó đoán cho người xem.

Phim 'Người phán xử' hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho người đam mê thể loại phim hình sự, các tình tiết đang đến hồi căng thẳng tột độ, khán giả không nên bỏ lỡ. 

Nơi Ẩn Nấp Bình Yên

Phát sóng: VTV1
Thời gian: 20g45, Thứ 2, 3 hàng tuần
 
fpt-play-box-tv-box-phim-an-nap-binh-yen-vtv-phim-viet-hay

Nơi Ẩn Nấp Bình Yên, một bộ phim chứa đựng những câu chuyện không ngờ của xã hội. Duy Trung và Nguyệt Cầm dường như vẫn chưa có những tiến triển về tình yêu khi đây là cuộc tình bị cưỡng ép. Ngược lại, Nguyệt Cầm dường như vẫn còn tình cảm với Duy Thành rất sâu sắc. Những việc làm xấu xa trong quá khứ của Duy Trung rất có thể sẽ bị phơi bày.

Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Phát sóng: VTV3
Thời gian: 14g30, Thứ 7, Chủ nhật
 
fpt-play-box-tv-box-phim-truyen-hinh-lang-yen-duoi-vuc-sau

Những câu chuyện tình yêu ở miền núi được lấy bối cảnh đẹp ở Hà Giang sẽ khiến người xem cảm nhận được nét đẹp tinh tế của người vùng cao. Dù sống trong muôn điều khó khăn nhưng họ vẫn giữ được những nét đẹp riêng.

Bước đến tập tiếp theo của bộ phim, khán giả sẽ cảm nhận được cả vị ngọt lẫn vị đắng của tình yêu. 

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Hotline bán hàng: (04)/ (08) 73 01 01 01
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn 
Nguồn FPT Play Box tổng hợp

Tin khác

Trở thành Đại lý FPT Play Box

Đăng ký tại đây