Phim ‘Lạc giới’ nói về đề tài nhạy cảm xã hội đã xuất hiện trên FPT Play Box

05/09/2016

‘Lạc Giới’ – bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khắc họa một cách sâu sắc và chân thực những chuyển biến phức tạp trong tình cảm cũng như cuốn hút thể xác của những người lưỡng giới do Tincom Media sản xuất, đã chính thức ra mắt trên ‘rạp phim online’ của FPT Play Box từ ngày 02/09/2016 đến 02/12/2016.

Nhằm đáp ứng sự mến mộ và quan tâm của đông đảo khán giả Việt dành cho bộ phim, hãng phim Tincom Media đã kết hợp với FPT Play Box cho ra mắt lại phim ‘Lạc Giới - Paradise in heart’ dưới hình thức ‘rạp phim online’. ‘Lạc giới’ là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Tincom Media và FPT Play Box.

‘Rạp phim online’ FPT Play Box sẽ dành ra 7 suất chiếu mỗi ngày cho bộ phim ‘Lạc giới’, tại các khung giờ 10:00 | 12:00 | 14:00 | 16:00 | 18:00 | 20:00 | 22:00 trên kênh 28. Suất đầu tiên của phim ’Lạc giới’ sẽ được phát sóng vào lúc 10:00 ngày 02/09/2016 trên kênh 28 FPT Play Box.
 
phim lac gioi - phim nhay cam - fpt play box
Bộ phim nhạy cảm xã hội 'Lạc giới' sẽ được FPT Play Box phát sóng trên kênh 28

Sau khi tạo tiếng vang lớn ở Việt Nam rồi tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khán giả quốc tế tại liên hoan phim ở Pháp cũng như hội chợ phim quốc tế ở Châu Âu, Châu Á và gần đây nhất là Mỹ thì bộ phim điện ảnh 'Lạc Giới' do Tincom Media sản xuất đã chính thức quay trở lại chinh phục khán giả Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước dưới hình thức ‘rạp phim online’ hợp tác cùng FPT Play Box, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào đúng dịp lễ Quốc Khánh 02/09 này.

‘Lạc Giới - Paradise in heart’  là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên nói về đề tài lưỡng giới và xoáy sâu vào một câu chuyện tình tay ba với nhiều khúc mắc lẫn những lựa chọn ám ảnh cho tình yêu vượt lên định kiến xã hội. Đây là bộ phim được giới truyền thông, giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao và dành nhiều lời khen tặng vì bộ phim đã phản ánh đề tài ‘lưỡng giới’ với những chuyển biến tâm lý phức tạp đến những cảnh làm tình đầy chân thực, đam mê, kịch tính nhưng cũng rất nghệ thuật. Câu tagline của bộ phim ‘Có trái tim mà không biết yêu thì sống để làm gì?’ đã  khơi gợi chủ đề chính của bộ phim là về ‘Tình yêu’, tình yêu làm cho con người ta trở nên tốt đẹp hơn, hướng thiện hơn. Chuyện phim xoay quanh mối tình tay ba giữa hai người đàn ông tên Trung (Trung Dũng) – Hải (Bình An) và người phụ nữ tên Kim (Mai Thu Huyền). Bên cạnh cái đẹp, sự thăng hoa của tình yêu là những mảng tối, những góc khuất của những con người phải đấu tranh sống thật với giới tính của mình, đã được thể hiện sâu sắc trong số phận mỗi nhân vật.
 
phim lac gioi - giai tri cuoi tuan - xem phim mien phi
Những diễn xuất của các diễn viên dày dặn kinh nghiệm sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ phim 'Lạc giới'

Với nội dung phim sâu sắc, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, cảnh quay nghệ thuật và dàn diễn viên diễn xuất tròn vai, tính đến nay, bộ phim điện ảnh ‘Lạc giới’  đã mang về cho mình một gia tài đồ sộ với các giải thưởng khác nhau như : 3 giải thưởng Cúp Ngôi sao xanh cho bộ phim hay nhất, nam diễn viên xuất sắc nhất, diễn viên trẻ triển vọng; 3 giải thưởng Cánh Diều: một Cánh Diều bạc cho phim, nam diễn viên xuất sắc nhất, diễn viên trẻ triển vọng; Giải tôn vinh là “Bộ phim của năm” do cộng đồng LGBT bình chọn; Bằng khen cho phim truyện điện ảnh xuất sắc của Hội Điện ảnh HCM; 2 đề cử giải Mai Vàng cho bộ phim hay nhất và nữ diễn viên xuất sắc nhất. Và một loạt tin vui như phim được lựa chọn tranh giải chính thức tại Liên hoan điện ảnh Châu Á tại Thành phố Tours nước Pháp lần thứ 16 (FICAT - Le Festival International De Cinema Asiatique De Tours) vào tháng 3/2015. Hay lần đầu được công chiếu tại khu vực châu Á trong ngày khai mạc Hội chợ phim và Chương trình truyền hình Hồng Kông 2015 (FILMART 2015) tại Art Center, Hồng Kông vào ngày 23/3/2015.
 
phim lac gioi - cong dong LGBT - phim nhay cam
Những hình ảnh trong phim 'Lạc giới' mô tả chân thực cuộc sống của cộng đồng LGBT

Sau những thành công trong hình thức ‘rạp phim online’ với những phim điện ảnh như ‘Tình + Tình’, ‘Mười’, ‘Chung cư ma’ và lần này là phim điện ảnh ‘Lạc Giới’, FPT Play Box đã và đang chứng tỏ khả năng vượt trội của mình trên thị trường phim trực tuyến. Qua đó, FPT Play Box sẽ còn tiếp tục phối hợp các đối tác cung cấp nội dung khác để có thể đa dạng hóa dịch vụ cho người dùng.
Nguồn: FPT Play Box - Tincom Media