Mua ngay FPT Play Box - Nhận ưu đãi giá shock chỉ duy nhất trong tháng 2 chỉ từ 1.390.000đ

03/11/2017

Bắt đầu từ ngày 01/3/2018 đến hết ngày 31/3/2018, tất cả khách hàng mới của sản phẩm FPT Play Box không chỉ nhận được mức giá ưu đãi chỉ từ 1.390.000 VNĐ (giá niêm yết 2.400.000đ), mà còn được trải nghiệm thoải mái sử dụng gói kênh Cơ Bản, gói kênh Family và tận hưởng trọn vẹn gói Ngoại Hạng Anh đến hết mùa giải 2017 – 2018.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Từ ngày 01/3/2018, khách hàng khi mua mới FPT Play Box sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với các mức giá khuyến mại đặc biệt. Ngoài ra, khi mua FPT Play Box trong tháng 03, khách hàng sẽ có cơ hội được tặng thêm 01 tháng sử dụng khi mua gói kênh K+ trên FPT Play Box.
 
fpt-play-box-tv-android-box-chuong-trinh-khuyen-mai-thang-11-tang-2-nam-goi-dich-vu-co-ban-truyen-hinh-kho-phim-co-ban
 

GÓI KÊNH CƠ BẢN TRÊN FPT PLAY BOX
 

Gói kênh Cơ bản bao gồm nhóm kênh truyền hình VTV, HTV, HTVC, Asian Food Channel, Diva Channel, Outdoor Channel, Da Vinci Learning, DW, Channel NewsAsia, Arirang và France24. Khách hàng dễ dàng giải trí với  những nội dung bổ ích từ các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

GÓI KÊNH FAMILY TRÊN FPT PLAY BOX
 

Kênh 12 - BabyTV HD: Kênh truyền hình dành riêng cho thiếu nhi (dưới 6 tuổi) với các chương trình cực kỳ bổ ích và vui nhộn.

Kênh 13 - FOX HD: Kênh phim bộ giải trí đặc sắc tập trung chủ yếu từ kho phim mới Hollywood.

Kênh 21 - Star Movies HD: Kênh phim truyện đặc sắc thường xuyên cập nhật các bộ phim quốc tế ở nhiều thể loại khác nhau phục vụ người xem.

Kênh 22 - Star World HD: Kênh truyền hình giải trí hàng đầu thế giới. Nơi phát sóng các chương trình truyền hình thực tế, cuộc thi tài năng, sự kiện đặc biệt,... từ các nơi trên khắp thế giới: Miss Universe, Annual Grammy Awards,…

Kênh 23 - National Geographic Channel HD: Kênh truyền hình chuyên về các nội dung khoa học khám phá. Người xem dễ dàng bổ sung kiến thức và tăng sự hiểu biết về thế giới thực tế quanh ta, thông qua các chương trình bổ ích như Genius: Einstein, Dog Whisperer, Fish Tank Kings,...

Kênh 24 - Channel V HD: Kênh âm nhạc quốc tế chất lượng cao, tổng hợp những MV và các bài hát đứng đầu bảng xếp hạng từ các nước. Ngoài ra, kênh còn thường xuyên phát sóng các cuộc phỏng vấn độc quyền, concert hay các chương trình âm nhạc mới nhất của các ca sỹ nổi tiếng tới khán giả.

GÓI NGOẠI HẠNG ANH 2017-2018

Nhóm kênh Ngoại hạng Anh bao gồm 7/10 trận đấu được phát sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đặc biệt, nhờ vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến trên nền tảng OTT, FPT Play Box giúp khách hàng dễ dàng theo dõi các trận đấu diễn ra cùng giờ và xem trận đấu mình yêu thích nhất.
 
fpt-play-box-tv-box-android-box-theo-thao-bong-da-ngoai-hang-anh-2017-2018-manchester-united-manu-vs-leicester-city-tran-cau-dinh-cao-the-thao-quoc-te.jpg

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua mới.

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến hoặc trực tiếp mua hàng tại đại lý FPT Play Box gần nhất
 

*Lưu ý: Gói khuyến mãi sẽ được áp dụng khi khách hàng mua mới và kích hoạt sản phẩm FPT trong thời gian diễn ra ưu đãi.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Hotline tư vấn miễn phí: 1800 6000
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
Nguồn: FPT Play Box