​[Hot] Cơ hội trải nghiệm giao diện mới trên FPT Play Box

09/02/2017

Sắp tới đây, FPT Play Box sẽ cho ra mắt giao diện mới, khách hàng có thể để lại số MAC của sản phẩm qua phần tin nhắn của fanpage FPT Play Box để trở thành những con người đầu tiên trải nghiệm giao diện.

Dự kiến vào ngày 24.02.2017, FPT Play Box sẽ cho ra mắt giao diện mới, có nhiều cải tiến vượt bậc về hình thức đến người dùng, giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm dễ dàng, tiện lợi hơn.

Một bước phá trên giao diện mới của FPT Play Box sẽ là sự tối ưu hóa sở thích của người dùng vào thiết bị. Khách hàng sẽ được quyền tự do sắp xếp các chương trình yêu thích theo cách riêng của mình. 
 
tv-box-fpt-play-box-giao-dien-moi-xem-phim-hay
Nhóm kênh yêu thích sẽ được sắp xếp thành 1 nhóm riêng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra, FPT Play Box sẽ có sự thay đổi về hình ảnh, màu sắc, tinh tế, rõ nét hơn. Những thông tin bổ ích về các chương trình, trận đấu sẽ được cập nhật thường xuyên và hiển thị ngay trên màn hình chính để khách hàng dễ dàng trải nghiệm.

Giao diện mới tuy có sự cải biến nhưng FPT Play Box vẫn giữ nguyên cho mình tiêu chí dễ sử dụng lên hàng đầu. Điều này, sẽ khiến người dùng hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm mà không hề bị thất vọng.
 
tv-box-fpt-play-box-giao-dien-moi-phim-truc-tuyen
Giao diện mới của FPT Play Box được cải tiến nhưng vẫn rất thân thiện

Sau hơn 1 năm phát triển, FPT Play Box đã không ngừng chọn lọc, phân tích, nghiên cứu hành vi khách hàng để đưa ra những ứng dụng, nội dung phù hợp nhất để phục vụ khách hàng. Có thể nói, đây là một lời tri ân đến khách hàng đã sử dụng trong thời gian qua, đồng thời đem đến tiện ích mới cho khách hàng.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Hotline bán hàng: (04)/ (08) 73 01 01 01
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn 
Nguồn: FPT Play Box