FPT Play Box tạo nên đột phá thị trường TV Box tại Việt Nam

15/06/2016

Đầu năm 2016 FPT Telecom tung ra sản phẩm FPT Play Box, mở ra một cơ hội trải nghiệm công nghệ giải trí mới cho các gia đình Việt. 

Chỉ cần kết nối TV qua HDMI hoặc AV và kết nối internet qua LAN hoặc WIFI, một chiếc TV Box nhỏ gọn sẽ mang đến thế giới giải trí toàn diện như xem phim, nghe nhạc, truyền hình và đáp ứng tất cả sở thích khác của người dùng. TV Box sẽ là xu hướng sử dụng trong giải trí gia đình tại Việt Nam trong những năm tới.

TV Box chỉ dành cho người dùng biết về công nghệ ?
TV Box có thể dễ dàng mua trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, dao động phổ biến từ khoảng 1 triệu đồng cho đến 3 triệu đồng. Với mức chênh lệch nhiều như vậy, rất nhiều người dùng đã vô tình chuốc lấy sự bực dọc khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc rất khó yêu cầu được hỗ trợ bảo hành sửa chữa khi gặp sự cố kỹ thuật.

Để sử dụng được trọn vẹn các tính năng cũng như các nội dung giải trí có trên box, khách hàng cần có kiến thức về công nghệ. Sự phức tạp này đã khiến phần đông người dùng cảm thấy sản phẩm khó sử dụng.
Android TV Box giá rẻ
Android TV Box có giao diện khá phức tạp
Ảnh minh họa. Nguồn: internet
 
Khắc phục được  nhược điểm đó,  FPT Play Box thực sự là phiên bản TV Box hoàn toàn cải tiến và ưu Việt với hệ điều hành FPT OS vô cùng thân thiện và đơn giản giúp người cao tuổi đến các bé thiếu nhi cũng có thể sử dụng được trơn tru. Ưu điểm nổi bật của FPT Play Box là giao diện được thiết kế trực quan và rất dễ sử dụng. Với FPT Play Box và 1 chiếc remote, người dùng đã có thể trải nghiệm và giải trí tất cả nội dung từ truyền hình đến các kho phim ảnh, TV show hoặc thể thao. Có thể nói, đây chính là một làm gió mới để đẩy dòng sản phẩm TV Box tiến đến đúng mục tiêu: “sản phẩm giải trí dành cho gia đình”, khi mà người cao tuổi đến trẻ nhỏ trong nhà cũng có thể dễ dàng lựa chọn nội dung giải trí phù hợp với nhu cầu và sở thích.
 
FPT Play Box dễ sử dụng
FPT Play Box giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng
 
FPT Play Box cung cấp kho giải trí thuần Việt vô tận
Nội dung FPT Play Box không những lựa chọn và biên tập thuần Việt, mà còn có những chương trình tự biên soạn và sản xuất rất hữu ích như ABC Play dành cho các bé 3 - 12 tuổi. Kho chương trình phong phú đã được phân chia theo đúng nhu cầu giải trí của cả gia đình từ trẻ em đến người cao tuổi.
 
TV box giải trí cực đỉnh

FPT Play Box có nội dung rất đa dạng và thuần Việt
 
Đặc biệt, quyền lợi tối ưu FPT Play Box đem lại cho người dùng là sản phẩm tự động cập nhật liên tục các chương trình và các kênh mới. Những người đã sở hữu FPT Play Box không phải lo sợ TV Box của mình “lạc hậu” do các hoạt động cập nhật diễn ra đồng bộ cho tất cả người dùng mà các TV Box khác không làm được.
Vấn đề chung của những người sử dụng TV Box bắt nguồn từ việc phải tự cài các ứng dụng phù hợp với sở thích. Những tưởng đây là một điểm cộng của sản phẩm khi mà người dùng được tự do chọn lựa nội dung ưa thích, nhưng đó lại trở thành điểm bất cập do người dùng rất khó tìm được nội dung thuần Việt, đồng thời không biết nội dung đó có phù hợp với thiết bị hay không. Các loại TV Box này sau 1 thời gian sử dụng đều bị giảm chất lượng như: lỗi thoát ứng dụng, đứng màn hình, hình bị rung lắc, nhiễm virus ... 
 
So sánh Android Box
FPT Play Box với cấu hình mạnh mẽ, giá thành hợp lý tạo nên khác biệt trên thị trường TV Box
 
Với thiết kế nhỏ gọn, chip lõi tứ Quad-core Hi3798, âm thanh 5.1, chất lượng hình ảnh lên đến Ultra HD, 4K. FPT Play Box còn cho phép kết nối qua Wifi và tương thích với bất kỳ đường truyền Internet của tất cả các nhà cung cấp hiện tại. Tính năng xem lại nội dung truyền hình trong vòng 72 giờ và ứng dụng Youtube, kho ứng dụng đa dạng cho chính FPT phát triển bao gồm ABC Play, Nhacso, 4K Player... là điểm nhấn mà người dùng nên trải nghiệm khi sở hữu thiết bị giải trí gia đình này.

FPT Play Box được phân phối toàn quốc với giá niêm yết 2.400.000đ và đang diễn ra chương trình khuyến mãi ở mức giá 2.190.000đ, bảo hành 12 tháng kèm gói 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Độc giả tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây và clip review sản phẩm tại đây.
 
Katie.N