Bùng cháy mọi cung bậc cảm xúc cùng Lễ hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa 2017

06/11/2017

Monsoon Music Festival 2017 (MMF 2017), lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa là điểm đến đặc sắc và lôi cuốn nhất dành cho những người yêu âm nhạc.  Ra đời năm 2014, Monsoon Music Festival 2017 là một sự kiện âm nhạc đặc biệt thể hiện những nét đặc trưng của văn hóa thủ đô Việt Nam. Năm nay, chương trình của lễ hội sẽ kéo dài trong 3 ngày 10-12/11 và được trực tiếp trên chuyên mục Truyền hình của FPT Play Box.
 
Là một sản phẩm văn hóa của Thủ đô Hà Nội và được đạo diện bởi Nhạc sĩ/Nhà sản xuất Quốc Trung, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2017 đã trở thành một món ăn tinh thần đối với người yêu âm nhạc Thủ đô.
 
fpt-play-tv-android-tv-box-le-hoi-am-nhac-quoc-te-gio-mua-2017-monsoon-music-festival-nghe-sy-quoc-te-am-nhac-trong-nuoc-nhac-hay

Mục tiêu của lễ hội năm nay là giới thiệu nhiều nghệ sĩ indie hơn đến với khán giả. Ban tổ chức ưu tiên sự sáng tạo và sức sống của cộng đồng âm nhạc. Vì vậy, trong 3 ngày diễn ra chương trình (10-12/11), các thể loại nhạc như Indie Rock, India Pop, R&B, Jazz, EDM,…đều sẽ được trình diễn giới thiệu đến quý khán trong.
 
fpt-play-tv-android-tv-box-le-hoi-am-nhac-quoc-te-gio-mua-2017-monsoon-music-festival-nghe-sy-quoc-te-viet-nam-thu-do-hanoi

Không chỉ biểu diễn những ca khúc thuộc nhiều thể loại âm nhạc, khán giả trong và ngoài nước còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn trên sân khấu vô cùng hoành tráng. Ngoài ra, sự kiện còn là nơi dành cho nhiều thế hệ khán giả tới thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm vô cùng độc đáo, mang ý nghĩa văn hóa cộng đồng rất cao.
 
fpt-play-tv-android-tv-box-le-hoi-am-nhac-quoc-te-gio-mua-2017-monsoon-music-festival-nghe-sy-quoc-te-lost-frequencies

Đặc biệt, MMF 2017 năm nay còn có sự xuất hiện của DJ nổi tiếng người Bỉ Lost Frequencies, người đang có 5 đĩa đơn đứng đầu vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Ultratop. Bên cạnh đó, hàng loạt nghệ sỹ quốc tế và Việt Nam đã sẵn sàng đốt cháy bầu không khí trong 3 ngày như: : Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), Da LAB (Việt Nam), Ngọt (Việt Nam),..
 
fpt-play-tv-android-tv-box-le-hoi-am-nhac-quoc-te-gio-mua-2017-monsoon-music-festival-nghe-sy-quoc-te

Đón xem tất cả hoạt động diễn ra trong lễ hội từ ngày 10-12/11 trên chuyên mục Truyền hình của FPT Play Box.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Hotline bán hàng: 1800 6000
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
Nguồn: FPT Play Box tổng hợp