Bom tấn cổ trang Vũ Động Càn Khôn tung trailer hoành tráng ra mắt trên FPT Play

07/08/2018

Sau thời gian dài mong ngóng thì khán giả đã được chiêm ngưỡng trailer chính thức dài 3 phút của bom tấn cổ trang “Vũ động càn khôn” do Dương Dương đóng vai chính. Tối nay (ngày 7/8), bộ phim sẽ phát sóng tập 1, 2 trên FPT Play và FPT Play Box.

“Vũ động càn khôn” là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Với hơn 1,3 triệu độc giả và gần 100,000 fan Việt Nam ngóng chờ bộ phim ra mắt hàng ngày trên facebook, bộ phim Vũ Động Càn Khôn hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khán giả trên mọi lứa tuổi.
 
Dàn diễn viên của Vũ Động Càn Khôn
Dàn diễn viên của Vũ Động Càn Khôn

Nội dung phim kể về chàng trai Lâm Động (Dương Dương đóng), vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể hồi phục, từ đó địa vị gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động vẫn luôn quyết tâm rèn luyện chờ ngày báo thù. Trong một lần tình cờ Lâm Động phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ. Bên cạnh Lâm Động là hai cô gái Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái đóng) và Lăng Thăng Trúc (Vương Lệ Khôn đóng), ba người tạo nên một chuyện tình tay ba đầy bi thương.
Soái ca Dương Dương trong vai Lâm Động
Soái ca Dương Dương trong vai Lâm Động
 
Kiều nữ Trương Thiên Ái trong vai Ứng Hoan Hoan
Kiều nữ Trương Thiên Ái trong vai Ứng Hoan Hoan

Ngoài bộ 3 diễn viên chính vừa có tài có sắc là Dương Dương, Trương Thiên Ái và Vương Lệ Khôn thì phim còn có sự tham gia của “Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” Ngô Tôn và rất nhiều diễn viên gạo cội khác.
 
Ngô Tôn với màn tái xuất cùng Vũ Động Càn Khôn
Ngô Tôn với màn tái xuất cùng Vũ Động Càn Khôn

Bộ phim được phát sóng vào 21:00 thứ 3, 4, 5 hàng tuần trên FPT Play và FPT Play Box. Mời các bạn đón xem!