CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CỦA FPT PLAY BOX

I. Chính sách & Quy định chung

FPT Play Box là thiết bị chuyển đổi tín hiệu, hỗ trợ chức năng video, truyền hình trực thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), một công ty đi đầu về ngành công nghệ viễn thông tại Việt Nam và khu vực.

Website thương mại điện tử www.fptplay.tv do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

2. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên website www.fptplay.tv nhằm mục đích cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ mà FPT Telecom đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

II. Quy định và hình thức thanh toán

1. Thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm thuộc các tỉnh từ Quảng Nam trở ra phía Bắc chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

  • Tên Tài khoản: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Số Tài khoản: 001.00006869.020
  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) – CN Hà Nội

Quý khách hàng mua sản phẩm thuộc các tỉnh từ Bình Định trở vào phía Nam sẽ chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

  • Tên Tài khoản: CN Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Số Tài khoản: 018.1002666.594
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Nam Sài Gòn

2. Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên chuyển phát nhanh được ủy quyền từ FPT Play Box. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên chuyển phát nhanh khi nhận được sản phẩm và giấy giao nhận hàng từ đơn vị giao hàng.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của FPT Play Box theo số hotline(08 hoặc 04) 73 01 01 01 để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. FPT Play Box sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.