CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CỦA FPT PLAY BOX

I. Chính sách vận chuyển, giao nhận, cài đặt

FPT Play Box giao hàng miễn phí sản phẩm trên toàn quốc với số lượng không giới hạn.

Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 2-5 ngày tùy khu vực và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín. Thông thường thời gian thông báo chi phí chuyển phát nhanh là 24H, thời gian chuyển phát nhanh được tính từ sau khoảng thời gian này.Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn. FPT Play Box cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh từ đơn vị chuyển phát nhanh. Yêu cầu duy nhất đối với quý khách là thông báo hoặc tuân thủ quy trình chuyển phát của chúng tôi. Xin liên hệ với số (08 hoặc 04) 73 01 01 01 để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán của khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát. Quý khách thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng (COD).

Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo tổng đài (08 hoặc 04) 73 01 01 01 của FPT Play Box để được trợ giúp.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn hoặc hủy đơn hàng.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho bộ phận CSKH của FPT Play Box theo số điện thoại (08 hoặc 04) 73 01 01 01.

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của FPT Play Box theo số điện thoại (08 hoặc 04) 73 01 01 01. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu bảo hành và biên lai vận chuyển.

Chính sách cài đặt:
Khách hàng đã mua sản phẩm FPT Play Box sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng từ FPT Play Box hỗ trợ tuyệt đối trong khâu cài đặt sản phẩm từ xa (qua điện thoại, tin nhắn, email, facebook hoặc các phương tiện khác).

II. Chính sách bảo hành (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành)

1. Điều khoản bảo hành:

 • Thời gian bảo hành đối với sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày mua hàng
 • Sản phẩm còn đầy đủ: box FPT Play TV, hộp, phụ kiện (1 dây nguồn, 1 dây AV, 1 dây HDMI, 1 dây LAN, 1 remote), phiếu bảo hành
 • Số SERI, MAC của sản phẩm trùng với thông tin trên phiếu bảo hành
 • Tem bảo hành còn nguyên vẹn
 • Sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất

2. Các trường hợp không được bảo hành sản phẩm:

 • Tem bảo hành không còn nguyên vẹn hoặc mất
 • Sản phẩm hết hạn bảo hành
 • Sản phẩm hư hỏng do lỗi từ người dùng hoặc tác nhân bên ngoài gây nên như: thấm nước, côn trùng phá hoại, sét đánh, chập điện, cháy nổ...
 • Khách hàng sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tác động tới phần cứng hoặc phần mềm của sản phẩm
 • Sản phẩm bị tháo lắp và sửa chữa không được thực hiện bởi FPT Telecom
 • Sản phẩm không còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo trong bộ sản phẩm

III. Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền

Quý khách có thể yên tâm mua hàng trực tuyến trên www.fptplay.tv với chính sách đổi hàng linh hoạt, cho phép khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 30 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website.

FPT Play Box chịu hoàn toàn trách nhiệm theo chính sách bảo hành sản phẩm và đổi hàng theo quy định, tuy nhiên không áp dụng chính sách trả hàng và hoàn tiền cho những khách hàng đã mua sản phẩm.

IV. Chính sách về bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, FPT Play Box đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website www.fptplay.tv

Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website www.fptplay.tv Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật.Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website www.fptplay.tv có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của FPT Play Box.

1. Mục đích thu thập thông tin

 • Việc thu thập thông tin qua website www.fptplay.tv sẽ giúp chúng tôi:
 • Ghi nhận thông tin đặt hàng nhằm giao hàng theo đúng yêu cầu từ khách hàng
 • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá... do FPT Play Box tổ chức sớm nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin

 • Website www.fptplay.tv thu thập thông tin khách hàng bao gồm:
 • Họ và tên
 • Địa chỉ email
 • Điện thoại
 • Địa chỉ
 • Sản phẩm
 • Số lượng mua
 • Một số thông tin bổ sung (nếu có)

3. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

FPT Play Box sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
Trụ sở:Tầng 1, Tòa nhà FPT, Phố Duy Tân, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 7300 2222 Fax: (84-4) 7300 8889 Email: fptplaybox@fpt.com.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website www.fptplay.tv.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
 • Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức www.fptplay.tvcủa công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

8. Liên kết đến Website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác.Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. FPT Play Box không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. FPT Play Box từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

9. Liên kết từ Website khác

FPT Play Box không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website www.fptplay.tv mà chưa có sự đồng ý của FPT Play Box.

10. Miễn trừ trách nhiệm

 • Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía FPT Play Box về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.
 • FPT Play Box từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị
 • Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng FPT Play Box, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc: (1) Sử dụng các thông tin trên website này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của FPT Play Box
 • Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

V. Thông tin về chủ sở hữu website

 • Tên đơn vị: Công ty cổ phần viễn thông FPT
 • Người đại diện: Chu Thị Thanh Hà
 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 04 7300 2222 Fax: 04 37950047
 • Email: fptplaybox@fpt.com.vn
 • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101778163do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp vào ngày 28/07/2005