Hộp truyền hình FPT Play Box giảm giá còn 1,59 triệu đồng

17/05/2017

FPT Shop đang giảm giá cho hộp truyền hình Play Box, với mức giảm 810.000 đồng so với giá bán trước đây.

FPT Shop cho biết giảm giá hộp truyền hình FPT Play Box còn 1,59 triệu đồng, giảm 810.000 đồng so với giá cũ. Đồng thời, người mua được tặng thêm 1 năm sử dụng gói kênh Family (gồm 4 kênh Star Movies HD, Star World HD, Channel [V] HD, Nation Geographic Channel HD).
 
fpt-play-box-tv-box-truyen-hinh-internet
Hộp truyền hình FPT Play Box và các phụ kiện

Chức năng chính của FPT Play Box là biến chiếc tivi thường thành tivi thông minh thông qua kết nối internet. Cụ thể, thiết bị hiện đang có hơn 100 kênh truyền hình cơ bản miễn phí, các giải bóng đá phổ biến, nhiều bộ phim nổi tiếng được tuyển chọn kỹ lưỡng và các ứng dụng chuyên biệt như: Netflix, NhacCua Tui, Zing MP3, YouTube TV, Google Chrome, 4K Player, Browser. Sản phẩm cũng có ứng dụng ABC Play - giúp bé vừa học, vừa chơi qua các chương trình thiếu nhi chọn lọc.

Thiết bị này không cần nhiều dây nhợ kết nối, tương thích với tất cả nhà mạng, mọi loại tivi, có thể kết nối được cả Wi-Fi và dây LAN.

Ngoài gói kênh Family miễn phí 1 năm, FPT Play Box đang tặng gói bản quyền Ngoại hạng Anh đến hết mùa giải 2017-2018 và gói bản quyền vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Ngoài xem các chương trình giải trí, thiết bị này được cài ứng dụng Karaoke Plus, giúp người dùng hát karaoke qua danh sách được cập nhật thường xuyên.

Theo Hải Đăng - ICTNews

Tin khác