FPT Shop bán ưu đãi FPT Play Box

22/05/2017

Từ ngày 16-31/5, FPT Play Box được bán với giá 1,59 triệu đồng tại FPT Shop, giảm 810.000 đồng so với giá niêm yết.

Đồng thời, khách hàng còn nhận gói kênh Family miễn phí một năm, gói bản quyền Ngoại hạng Anh đến hết mùa giải 2017-2018 và gói bản quyền vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.
 
fpt-play-box-tv-box-summer-sale-fpt-shop

FPT Play Box là chiếc TV Box có khả năng biến TV thường thành TV thông minh thông qua kết nối Internet. Việc lắp đặt thiết bị đơn giản, không cần dùng thêm các loại dây rườm rà, tương thích với tất cả nhà mạng, nhiều loại TV, có thể kết nối cả Wi-Fi và dây LAN.

Nội dung trên FPT Play Box phong phú, chia thành từng chuyên mục rõ ràng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm đơn giản và thuận tiện. Cụ thể, thiết bị đang có hơn 100 kênh truyền hình cơ bản miễn phí, các giải bóng đá, nhiều bộ phim đặc sắc tuyển chọn kỹ lưỡng cùng các ứng dụng chất lượng như Netflix, YouTube TV, Google Chrome, 4K Player, Browser... Ngoài ra còn có ABC Play - ứng dụng giúp bé vừa học vừa chơi các chương trình thiếu nhi bổ ích.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng, FPT Play Box thường xuyên cập nhật những ứng dụng mới, trong đó nổi bật là Karaoke Plus vừa cập nhật từ ngày 26/4. Với ứng dụng này, người dùng có thể thỏa đam mê ca hát tại nhà bất kỳ lúc nào mà không tốn nhiều chi phí. Karaoke Plus cho chất lượng âm thanh ổn định, tìm kiếm thông tin bài hát dễ dàng và danh sách bài hát luôn cập nhật những bài hát thịnh nhành một cách nhanh chóng.

Hệ thống còn có khả năng lưu trữ các bài hát yêu thích cùng hệ thống chờ thông minh như ở quán karaoke chuyên nghiệp. Một điểm độc đáo khác là tính năng điều khiển thông qua ứng dụng Karaoke Plus Remote giúp dễ dàng chọn bài hát trong tích tắc ngay trên smartphone.
 
fpt-play-box-tv-box-goi-kenh-family
Với Karaoke Plus, người dùng có thể thoải mái hát karaoke tại nhà mà không tốn phí.

Từ ngày 5/5, FPT Play Box tung ra gói kênh quốc tế Family gồm kênh phim truyện nước ngoài Star Movies HD, kênh truyền hình giải trí Star World HD, kênh âm nhạc quốc tế Channel V HD, kênh truyền hình khoa học National Geographic Channel HD.

Từ ngày 10/5, thưởng thức những bộ phim bản quyền song song với Hàn Quốc trên FPT Play Box vào thứ ba, thứ tư hàng tuần trong mục phim bộ. Như vậy, khán giả Việt Nam sẽ xem bộ phim này song song với khán giả Hàn Quốc. Bên cạnh đó Giấc mơ làm ca sĩ, một bộ phim đặc sắc không kém cũng sẽ được chiếu trên FPT Play Box song song với khung giờ chiếu ở Hàn Quốc.

Chỉ với một tài khoản đã đăng ký với FPT Play, khách hàng có thể đăng nhập tối đa 5 thiết bị mà quyền lợi giải trí không bị thay đổi. Những thiết bị có thể đăng nhập bằng tài khoản FPT Play gồm FPT Play Box, máy tính bàn, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh.
Theo Minh Trí - VNExpress

Tin khác