​Có nên trang bị FPT Play Box?

06/10/2016

Cùng với công nghệ được nâng cấp tốt hơn và chất lượng hình ảnh ảnh sắc nét hơn, FPT Play Box được xem là một thiết bị cần thiết cho nhu cầu giải trí gia đình. Những lý do bên dưới tin chắc sẽ thuyết phục bạn cần sở hữu sản phẩm này.

1. Sở hữu FPT Play Box, bạn không tốn phí hàng tháng khi được xem lên đến 100 kênh cơ bản. Với giá 2.190.000 đồng, thiết bị được xem như một kho giải trí vô tận, bên cạnh nhiều tiện ích kèm theo.

2. Ngoài 100 kênh truyền hình cơ bản với các kênh hot như CNN, Warner TV, Cartoon Network, HBO by Red…, FPT Play Box còn tích hợp rất nhiều chương trình hấp dẫn như giải Ngoại hạng Anh, vòng loại World Cup 2018, Hài kịch, chương trình dành cho thiếu nhi, giáo dục… Ngoài ra, nhiều kênh truyền hình còn hỗ trợ chức năng xem lại trong vòng 72 giờ để bạn có thể xem được các chương trình yêu thích.
 
tv-box-fpt-play-box-tv-internet-box

3. Với kho phim phong phú đặc sắc, đa dạng các giải đấu thể thao, kho giải trí bổ ích dành cho mọi lứa tuổi, người dùng có thể tuỳ chọn thể loại và xem bất kỳ lúc nào mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng.

4. Thiết bị FPT Play Box còn giúp người dùng có thể xem online ngay trên TV từ các ứng dụng: Youtube, Nhạc Số, HD Online … với kho tìm kiếm được chia sẻ từ người dùng, giúp đa dạng nội dung giải trí cho mọi thành viên trong gia đình.

5. Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng và thuần Việt, FPT Play Box có thiết kế khá gọn nhẹ, bên cạnh đa dạng kết nối bao gồm không dây (wifi) và tương thích với tất cả đường truyền internet.
 
tv-box-fpt-play-box-android-tv-box-hinh-anh-2


6. Ngoài các tính năng hấp dẫn và nội dung phong phú, FPT Play Box còn phát sóng trực tiếp (livestreams) nhiều chương trình ca nhạc đặc sắc từ các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Khánh Ly, Hồng Nhung, Hà Trần, Hiền Thục, Đinh Mạnh Ninh…

FPT Play Box hiện đang được hệ thống FPT Shop cung cấp cho người dùng trên toàn quốc. Người dùng khi mua thiết bị còn được tặng thêm gói VTV Cab trong vòng 6 tháng và 1 năm sử dụng gói kênh quốc tế Premium với mức giá 2.190.000 đồng và được bảo hành trong 12 tháng, đổi trả cho 31 ngày đầu khi mua hàng.
 
Nguồn: Minh Định – Báo Diễn đàn kinh tế
 

Tin khác