Tư vấn và mua hàng

Đón Tết rộn ràng với ngàn phim hay trên FPT Play Box

10/01/2017

Nếu như bạn vẫn chưa muốn làm gì vào dịp Tết sắp đến thì hãy bật ngay nền tảng FPT Play ngay để xem các bộ phim kinh điển hay mọi thời đại dưới đây. Tất cả các thể loại từ hành động, hài hước, tình cảm đều có có mặt.

PHIM TRUYỆN ĐẶC SẮC

SIÊU ĐẠO CHÍCH: LUPIN ĐỆ TAM

Thể loại: Nổi bật , Hành động
Đạo diễn: Ryûhei Kitamura
Số tập: 2 tập
Diễn viên: Yayaying Rhatha Phongam , Tadanobu Asano , Nick Tate

tv-box-fpt-play-box-lupin-de-tam-phim-truyen

Trong nguyên tác của Monkey Punch, Lupin đệ tam là cháu của Arsène Lupin và được xem như tên trộm tài ba nhất thế giới. Cũng sở hữu biệt tài đánh cắp đồ quý giá như người ông, Lupin III thậm chí còn luôn thông báo trước đồ vật mà hắn định đánh cắp tới chủ sở hữu như một lời thách thức. Nhân vật siêu đạo chích Kid trong loạt truyện ‘Thám tử lừng danh Conan’ cũng được lấy nguyên mẫu từ đây. Phiên bản điện ảnh năm 2014 này xoay quanh việc Lupin III cùng các cộng sự tìm cách chiếm lấy báu vật có tên ‘Crimson Heart of Cleopatra’ được canh gác vô cùng cẩn mật.

SCORE: A HOCKEY MUSICAL - BÀI CA KHÚC CÔN CẦU 

Thể loại: Hành động, Gia đình
Đạo diễn: Michael McGowan
Số tập: 2 tập
Diễn viên: John McDermott, Noah Reid, Hawksley Workman
 
tv-box-fpt-play-box-bai-ca-khuc-con-cau-score

Bộ phim Bài Ca Khúc Côn Cầu (Score: A Hockey Musical) kể về Farley Gordon, cậu bé 17 tuổi nhưng luôn phải sống trong sự bao bọc quá mức bởi cha mẹ. Khi khả năng chơi khúc côn cầu của cậu được phát hiện, Farley đã được tham gia một giải đấu lớn và nổi tiếng ngay sau đó. Nhưng với áp lực từ huấn luyện viên, đồng đội và mối quan hệ với Eve - người bạn thân nhất cũng là hàng xóm của cậu bắt đầu thay đổi đã tạo ra căng thẳng dữ dội trong cuộc sống của Farley.

WHAT WOMEN WANT – ĐIỀU NÀNG MUỐN

Thể loại: Nổi bật, Hài hước, Tâm lý
Đạo diễn: Trần Đại Minh
Số tập: 2 tập
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Củng lợi
 
fpt-play-box-tv-box-what-women-want-phim-hay

 Phim Điều Nàng Muốn - What Women Want là bộ phim hài lãng mạn được Trung Quốc và Hồng Kông hợp tác sản xuất năm 2011, làm lại từ bộ phim cùng tên của Mỹ. Bộ phim với sự tham gia của Lưu Đức Hoa và Củng Lợi. Nội dung phim nói về anh chàng Fred Wang bất ngờ bị điện giật sau một tai nạn trong nhà tắm, anh tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận ra mình vừa có được một khả năng bất ngờ: đọc được suy nghĩ của phụ nữ. Bằng khả năng mới mẻ này, Wang nhanh chóng chiếm được cảm tình và niềm tin của người khác phái.

FLYING LESSONS – CHẤP CÁNH TUNG BAY

Thể loại: Nổi bật, Tâm lý
Đạo diễn: Derek Magyar
Số tập: 2 tập
Diễn viên: Cary Elwes, Maggie Grace, Rick Gonzalez
 
fpt-play-box-tv-box-flying-chap-canh-tung-bay

Đứng trước một quyết định khó khăn, cô gái trẻ 25 tuổi Sophie Conway quay trở về nhà tại một thị trấn nhỏ mà cô luôn muốn quên đi. Tại đây, cô đã gặp lại những người bạn và cả người yêu mà cô đã từng bỏ lại, gợi lại mối quan hệ phức tạp với mẹ mình cũng như Harry Pleasant, một bạn nhân bị bệnh Alzheimer.

Khách hàng có thể xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại mục Phim lẻ - FPT Play Box.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01
- Website: www.fptplay.tv
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn

Tin khác

Đánh giá Fpt Play Box

Đóng góp ý kiến để FPT Telecom hoàn thiện FPT Play Box.