Tư vấn và mua hàng

8 Văn Phòng - Sitcom vạch trần bí mật cuộc sống của nhân viên công sở.

30/12/2016

Những câu chuyện, những bí mật và sự thật cuộc sống của hội chị em nhân viên trong văn phòng sẽ được hé lộ trong sitcom 8 Văn Phòng. Với nội dung hài hước và dàn diễn viên tài năng bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khi nhắc đến công việc công sở, ngồi trong văn phòng làm việc nhiều bạn liền nghĩ rằng sẽ vô cùng nhàm chán. Đến với sitcom 8 Văn Phòng bạn sẽ phải cảm nhận mọi thứ khác đi vì nhiều điều thú vị, niềm vui trong cuộc sống của dân văn phòng. Series phim xoay quanh cuộc sống của bốn nhân viên đang làm việc tại công ty quảng cáo ‘Bấc Việt’.
 
tv-box-internet-fpt-play-box-hinh-anh-1-phim-8-van-phong
Sitcom 8 Văn Phòng đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.

Tham gia diễn xuất gồm có: Huỳnh Lập – một nhân viên thiết kế đồ họa thích sự cầu toàn, hay làm chuyện bé xé ra to. Khả Như - nhân viên kế toán khó tính, thường soi ngói chuyện của người khác. Vy Vân – nhân viên quản lý xinh đẹp và tài năng. Công văn Dương – nhân viên kinh doanh đẹp trai như soái ca nhưng hám tiền và mê gái.
 
tv-box-internet-fpt-play-box-hinh-anh-2-phim-8-van-phong
Dàn diễn viên tài năng trong sitcom 8 Văn Phòng

Mỗi người một tính cách, họ đến từ nhiều nơi khác nhau, đảm nhận các công việc khác nhau nhưng có một điểm chung là level ‘tám’ giống nhau. Đây cũng chính điểm mấu chốt dẫn đến nhiều tình huống oái ăm và hài hước diễn ra trong công ty.Mỗi tập là một chủ đề mới diễn ra chỉ trong chưa đầy 25 phút nhưng làm khán giả phải vô số lần cười muốn sái quai hàm, bộ phim như làn sóng mới mẻ thổi vào suy nghĩ của người xem về cuộc sống của nhân viên văn phòng.

Sicom 8 Văn Phòng được chiếu trên FPT Play box tại mục phim bộ Việt Nam.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01
- Website: www.fptplay.tv
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
 

Tin khác

Trở thành Đại lý FPT Play Box

Đăng ký tại đây